Sản phẩm bạn đã xem

Ngày viết bài 04/05/2017  Danh mục cùng

Tại sao nói tương lai của Kiểm soát ra vào là một trong các giải pháp IP mở
Nguồn: William Pao, a & s International |

Với công nghệ Internet of Things đang là xu hướng quan trọng, ngày càng nhiều thiết bị được kết nối với Internet, bao gồm cả các thiết bị bảo mật. Xu hướng này cũng sẽ ảnh hưởng đến kiểm soát ra vào , sẽ được thúc đẩy bởi các giải pháp IP mở.

Đó là kết luận của một báo cáo được xuất bản bởi Axis Communications, nhà tiên phong về IP video, cũng đã chuyển sang các hệ thống dựa trên IP khác để thực hiện tầm nhìn của mình về Internet of Security Things.

Theo Pia Hantoft, Giám đốc sản phẩm về Kiểm soát ra vào tại Axis và tác giả của báo cáo, trong khi các hệ thống Kiểm soát ra vào đã được nhiều sự ủng hộ tại nhiều tổ chức và người dùng cuối ngày nay, rất nhiều trong số đó là các hệ thống độc quyền cung cấp tính linh hoạt và mở rộng. Ông nói: “Điều này có nghĩa là khách hàng đã bị giới hạn trong việc mua bất kỳ phần mở rộng nào cho các hệ thống này từ cùng một nhà cung cấp. “Các cập nhật hoặc nâng cấp bao gồm các tính năng video hoặc bổ sung thường phức tạp, tốn kém và tốn nhiều thời gian, vì cáp phải được đặt và kết nối với một thiết bị trung tâm hoặc một máy chủ trung tâm.”

Do đó các giải pháp IP mở có thể có ích, vì chúng dễ cài đặt và cho phép quản lý tốt hơn. Hantoft cho biết: “Khóa điện, đầu đọc và các thiết bị cửa khác hiện có với Power over Ethernet, có nghĩa là một cáp duy nhất cung cấp cả kết nối dữ liệu và nguồn điện cũng như dây cáp được đơn giản hóa. “Với mỗi đơn vị trong lắp đặt là một thiết bị kết nối thông minh, không giống với các hệ thống tương tự hoặc hệ thống lai, không cần máy chủ trung tâm. Như tất cả các truyền thông từ và đến các thiết bị chạy qua mạng IP, quản trị có thể được thực hiện từ hầu như bất cứ nơi nào, bằng cách sử dụng phần mềm dựa trên web. “

   

Tin khác cùng chủ đề

hotline