Bộ gỡ tem từ cứng là gì? Tại sao cần sử dụng bộ gỡ tem từ cứng?

Cach Thao Tem Tu Cung Voi Bo Go Tem Tu

Ngày nay để đảm bảo an ninh hàng hóa trong siêu thị người ta thường sử dụng tem từ cứng và tem từ mềm. Mỗi loại tem đều có công dụng và cách sử dụng khác nhau. Đặc biệt đối với mặt hàng quần áo thì sử dụng tem từ cứng là một trong những yếu tố đem lại hiệu quả an ninh nhất.

Bên cạnh đó tem từ cứng thường có giá thành tương đối rẻ và có thể tái sử dụng nhiều lần. Nên được sử dụng nhiều hơn tem từ mềm. Từ tem trên quần áo, chai lọ, hộp sữa, tem túi, ví đến giày dép. Chính vì nó thông dụng nên khi sản phẩm đưa ra khỏi quầy thanh toán phải được gỡ từ.Nếu không được gỡ từ, thì sản phẩm đi qua cổng từ an ninh sẽ làm cổng từ phát ra báo động. Chính vì thể để giải quét bài toàn này thì các siêu thị cửa hàng cần phải có sử dụng bộ gỡ tem từ dúng. Để quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, tăng hiệu quả kinh tế.

Mot So Mau Tem Tu Cung
Một số mẫu tem từ cứng

Bộ khử tem cứng có tác dụng khử từ giữa đinh kim liên kết với tem từ cứng. Tháo tem từ cứng trên quần áo, hộp sữa, giầy dép, khi thanh toán xong cho khách hàng. Từ  đó giúp cho tem từ cứng sẽ được tái sử dụng cho lần sau. Với bộ khử tem này, quý khách hàng có thể tháo khử được tất cả các loại tem từ cứng ở độ hút tem cao chỉ với thao tác rất nhanh và dễ dàng mà với lực kéo thông thường không thể tách rời được. Đặc biệt khi sử dụng bộ khử tem này giúp tháo tem từ rất nhanh mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của sản phẩm.

Bo Go Tem Tu Cung

Bo Go Tem Tu Cung 1
Cách sử dụng bộ khử tem từ cứng

Sản phẩm này rất nhỏ gọn nên có thể lắp đặt ngay trên mặt bàn quầy thanh toán mà không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Thêm vào đó là bộ khử tem từ cứng này có giá thành vừa phải có thể tái sử dụng nên tiết kiệm chi phí. Thiết bị nhỏ gọn và hiện đại được sử dụng phổ biến trong cửa hàng, siêu thị

Để có được bộ gỡ tem từ cứng tốt nhất và giá ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM

Địa chỉ 1: Số nhà 7M2, ngõ 56 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nôi

Mobile 0968 099 139-0936 15 6336

Email: admin@congnghemavach.com.vn

Website: https://anninhso.com.vn