Bộ khử tem từ mềm là gì? Tại sao phải sử dụng bộ khử tem từ mềm?

Tac Dung Cua Bo Khu Tem Tu Mem

Hiện nay, tình hình trộm cắp tại gian hàng trở nên phức tạp và khó lường hơn. Ngoài việc tăng cường an ninh giám sát thì sử dụng tem từ cung là một trong những cách khắc phục tình trạng này. Và tem từ mềm trở thành công cụ tuyệt vời hơn bao giờ hết vì sự tiện lợi và hiệu quả của nó

Để đảm bảo chống gian lận hàng hóa thì ngoài tem từ mềm ra thì còn có tem từ cứng. Lợi ích và tính năng sử dụng của mỗi loại cũng khác nhau. Tem từ cứng được gỡ nhanh chóng tại quầy thu ngân nhờ bộ khử tem từ cứng. Tem từ mềm cũng được khử từ thông qua bộ khử tem từ mềm. Bộ khử tem từ mềm được thiết kế như một cái bàn có kích thước rất nhỏ có thể đặt trên bàn thu ngân

Bo Khu Tem Tu Mem Rd001e 1Bo Khu Tem Tu Mem Rd001eMau Bo Khu Tem

Một số mẫu bàn khử tem từ

Thiết bị được tích hợp một dải tần số nhất định chuyên dụng để khử tem từ mềm. Mà không làm nhiễu sóng của các thiết bị khác như IPad, Iphone, cổng từ an ninh hay tem từ cứng…Sau khi tem từ mềm được khử từ thông qua bộ khử tem từ thì tem từ sẽ mất hêt từ tính và sẽ không còn báo động khi đi qua cổng từ an ninh. Nếu không được khử từ, sản phẩm có dán tem từ mềm khi đi qua cổng từ sẽ làm cổng từ phát báo động. Chính vì vậy, các siêu thị cửa hàng cần sử dụng bàn khử từ tem mềm để quá trình thanh toán được diễn ra nhanh chóng.

Cấu tạo của bộ khử từ tem từ mềm

Bộ khử từ tem mềm bao gồm 1 bộ điều khiển và 1 bàn khử từ, có thể phát triện với khoảng cách từ 10-30cm, an tòan với các hàng hóa có từ tính: băng từ, thẻ… Thiết bị nhỏ gọn, hiện đại được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng…. Thiết bị đặc biệt rất dễ sử dụng và không làm cản trở người bán hàng lẫn người mua hàng trong khi thanh toán. Nhân viên thu ngân của bạn chỉ cần đặt sản phẩm có gắn tem từ mềm lên bàn khử từ. Chỉ trong vòng 2s sau khi đặt, tem từ đã bị khử hoàn toàn từ tính và người mua có thể mang sản phẩm ra ngoài gian hàng.

Một số mẫu bàn khử tem từ mềm

Bộ khử tem từ mềm RD001B

Bộ khử tem từ mềm RD001E

Liên hệ

Bộ khử tem từ mềm rất linh hoạt, dễ sử dụng và có giá thành tương đối rẻ nên được rất nhiều gian hàng, siêu thị tin dùng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm an ninh siêu thị, an ninh nhà ở, an ninh nơi làm việc….vv. Với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khi lựa chọn chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như chế độ bảo hành sau khi lắp đặt.

Liên hệ hotline: Mr.Tiên 0936 15 6336 để được tư vấn và nhận giá tốt nhất

Công nghệ mã vạch chuyên cung cấp cổng từ an ninh chất lượng cao

Hãy để chúng tôi đồng hành với thành công của các bạn!

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết cổng từ an ninh-Giải pháp an ninh số 1 cho bán lẻ

Tem từ mềm là gì? Ứng dụng tem từ mềm trong quản lý hàng hóa?