CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM


1.Giới thiệu chung:
        CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM được thành lập dựa trên nền tảng kinh nghiệm 15 năm của những kỹ sư hàng đầu Việt Nam về công nghệ thiết bị an Ninh.
 Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trí thức, năng động, nhiêt huyết, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm tự tin khẳng định sẽ làm hài lòng khách hàng và phục vụ khách hàng tốt nhất.
Các sản phẩm kinh doanh chủ yếu của chúng tôi:
– Camera an ninh – Kiểm soát cửa ra vào – Kiểm soát thang máy bằng vân tay và thẻ từ.
– Máy chấm công vân tay – Hệ thống báo động chống trộm – Nhà thông minh – Chuông cửa có hình.
Dịch vụ của chúng tôi:
– Tư vấn sản phẩm,Giải pháp phù hợp theo yêu cầu của Khách hàng
– Lắp đặt dịch vụ theo yêu cầu của quý Khách Hàng
– Kiểm tra sửa chữa, bảo hành sản phẩm định kỳ (nếu có)
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm: “AN TOÀN NHẤT– CHẤT LƯỢNG NHẤT – GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT”.

2.Tầm nhìn
Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược phát triển bền vững, Công ty phấn đấu trở thành một Thương hiệu hàng đầu Việt Nam về công nghệ An Ninh.
3.Sứ mệnh
– Đối với Khách hàng: Tiếp cận nhanh nhất những công nghệ an ninh hiện đại của thế giới về thị trường Việt Nam, Cung cấp tới KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM chất lượng, dịch vụ đẳng cấp QUỐC TẾ VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ.
– Đối với các đối tác : Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết là người đồng hành số 1 của các đối tác.
– Đối với thành viên ban quản trị: Luôn đoàn kết, phấn đấu đưa công ty trở thành một tập đoàn lớn mạnh về các thiết bị an ninh, đứng đầu về công nghệ an ninh, tiếp cận và đưa các công nghệ an ninh hiện đại của thế giới vào thị trường Việt Nam.
– Đối với Nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn cao. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.
– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích Doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng thể hiện trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
4.Giá trị cốt lõi:
– Chúng tôi lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, bảo vệ chữ tín giống như bảo vệ danh dự cuả chính mình. Luôn chuẩn bị năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo yêu cầu khách hàng.
– Chúng tôi lấy chữ tâm làm nền tảng cho sự phát triển, luôn thượng tôn pháp luât, duy trì đaọ đức. Với phương trâm “Khách hàng là người trả lương” chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm.
– Chúng tôi luôn coi trọng trí tài. Tạo môi trường thu hút nhân tài. Khuyến khích tinh thần sáng tạo học hỏi của tất cả nhân viên.
– Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với tinh thần đoàn kết hỗ trợ nhau cùng phát triển, luôn coi trọng lợi ích của nhân viên là nòng cốt để phát triển công ty. Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÃ VẠCH VIỆT NAM

 Hotline: 0968099139

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *