Kiểm soát thang máy sử dụng IDtech IP10

kiem soat thang may - Kiểm soát thang máy sử dụng IDtech IP10
Kiểm soát thang máy sử dụng IDtech IP10
Đánh giá bài viết

Hiện nay, kiểm soát thang máy là một vấn đề mới nhưng rất cần thiết. Thang máy là một phương tiện không thể thiếu được trong các căn hộ cao tầng, tòa nhà văn phòng, căn hộ gia đình, …Tuy nhiên đi đôi với lợi ích thiết thực này thì việc kiểm soát người ra vào các tòa nhà thông qua thang máy là một khó khăn với ban quản lý tòa nhà nói chung cũng như chủ sở hữu căn hộ nói riêng.

Secutech Việt Nam giới thiệu tới quý khách hàng một giải pháp kiểm soát thang máy sử dụng thiết bị IDteck IP10 công nghệ Hàn Quốc.

Thiết bị kiểm soát thang máy IDteck IP10
Thiết bị kiểm soát thang máy IDteck IP10

Ưu điểm của thiết bị kiểm soát thang máy IDtech IP10

IDteck IP10 được coi là một trong những lựa chọn tối ưu cho nhu cầu kiểm soát ra vào đơn giản, không cần kết nối máy tính, không dùng mã số PIN, hỗ trợ đọc thẻ Proximity 125KHz. Thời gian đọc thẻ 30ms, Đèn chỉ thị Led 2 màu. Giao tiếp RS232. Wiegand 26bit
Thiết bị kiểm soát thang máy IDteck IP10 là đầu đọc thẻ phụ, kết nối với đầu đọc chính hoặc bộ điều khiển trung tâm để kiểm soát thang máy, bộ nhớ lưu số lượng thẻ tùy thuộc vào đầu đọc chính hoặc bộ điều khiển trung tâm.
Với kích thước rất nhỏ gọn, dễ bố trì và phù hợp với các vị trí khác nhau và hài hòa với không gian nội thất. Khi kết hợp với các thiết bị với phần mềm quản lý kiểm soát thang máy hoặc quản lý trực tiếp trên đầu đọc thẻ sẽ tạo nên một phương án kiểm soát thang máy ra vào lý tưởng và hiệu quả, đáp ứng tốt cho các mục đích cần sự đơn giản với chi phí thấp.
Với giải pháp kiểm soát thang máy sử dụng đầu đọc IDteck IP10, người dung đăng ký thẻ trên đầu đọc chính. Sau đó người quản trị sẽ đăng ký cho thẻ đó được sử dụng thang máy tầng nào của tòa nhà. Người dung sử dụng thang máy bằng cách quẹt thẻ đã đăng ký với hệ thống để đi lên các tầng.

Xem thêm: Kiểm soát ra vào dùng đầu đọc Soyal 

Liên hệ:  0936 15 6336 tư vấn miễn phí 24/7

Secutech Việt Nam – Công nghệ mang lại niềm tin